Tổng hợp 10 Mẫu ghế Sofa vải bố cao cấp cho phòng khách

Sofa vải bố cao cấp là một trong những mẫu sofa phổ biến trên thị trường. Cùng với sofa da thì sofa vải ngày càng được khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó. Trong đó sofa vải bố là một chất liệu vải được sử dụng nhiều. Tuy nhiên trên thực tế chưa nhiều khách hàng hiểu rõ từng tận về loại vải này. Đã có không ít khách hàng phân vân nên chọn sofa vải bố cao cấp hay sofa vải hay không? Bạn hãy cùng lắng nghe những phân tích từ các chuyên gia sofa để có sự lựa chọn tốt nhất.

Vải bố là gì?

Vải bố còn có tên gọi khác là vải canvas, vải thô. Được sử dụng nhiều trong gia công các ngành may mặc nói chung và nội thất nói riêng. Vải bố được dệt hoàn toàn từ chất liệu thiên nhiên nên được đánh giá là một trong các loại vải lành tính, an toàn khi sử dụng. Vải bố có ưu điểm là có độ bền chắc cao nên được ứng dụng trong ngành thời trang. Sofa làm từ vải bố có bề mặt thô, sợi vải dai, các sợi đan nhau chắc. Chất liệu vải này có thêm điểm cộng là dễ dàng vệ sinh khi cần. 

Đặc điểm của sofa vải bố cao cấp

Đáp ứng nhu cầu của người dùng thì các mẫu sofa ngày càng đa dạng về chất liệu cũng như kiểu dáng. Không còn đơn điệu ở một chất liệu vải, sofa vải ngày nay gồm nhiều loại. Sofa vải nỉ, sofa vải nhung, sofa vải polyester cao cấp, sofa vải bố… Thế nhưng vải bố vẫn còn là một khái niệm xa lạ đối với người tiêu dùng. Không ít người không biết rõ chất liệu của loại vải sofa này và có phần hoài nghi về sofa vải bố. Vậy thì vải bố là gì?

Nên chọn sofa vải bố cao cấp hay không?

Như vậy mỗi một loại vải lại có những ưu điểm riêng phù hợp để làm chất liệu sản xuất sofa. Việc lựa chọn sofa chất liệu vải bố cao cấp hay không còn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Xét về độ bền thì  chất liệu vải này đều có tuổi thọ cao. Về mức giá thì hai loại vải này cũng tương đương nhau, không có nhiều sự chênh lệch. Tuy nhiên nhìn và trực tiếp sờ chất liệu thì vải polyester lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn vải bố. 

Top 5 mẫu sofa vải bố đang được yêu thích nhất 2022

Nếu bạn cần trực tiếp trải nghiệm các mẫu sofa với chất liệu khác nhau thì hãy đến trực tiếp showroom Thế giới sofa. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng chính xác chất liệu từng sản phẩm. Đồng thời Thế giới sofa luôn cam kết chất lượng từng mẫu sofa là chất liệu tốt, tuổi thọ cao. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về từng mẫu sofa bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *