Top 5 loại ghế sofa nỉ chữ L bán chạy nhất năm 2021

Sofa nỉ chữ L là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng tại Việt Nam. So với các dòng sofa da, sofa nỉ vẫn tồn tại và khẳng định những ưu điểm riêng. Không quá khi nói sofa nỉ vẫn song hành cùng sofa da trở thành 1 trong 2 dòng sofa phổ biến nhất hiện nay. Cùng NTG tìn hiểu các thông tin về loại ghế sofa nỉ chữ L bán chạy nhất 2021 dưới đây

Sofa nỉ chữ L là gì?

Sofa nỉ chữ L là một mẫu sofa góc có kiểu dáng chữ L, sản phẩm được làm bằng chất liệu vải nỉ. Mẫu sofa chữ L còn được gọi là sofa góc trường kỷ với 2 cạnh ghép với nhau tạo thành góc vuông. Hiện trên thị trường đang có 2 mẫu sofa chữ L góc trái và góc phải.

Kích thước ghế sofa nỉ chữ L

Sofa góc chữ L được thiết kế từ 2 – 3 chỗ ngồi, kích thước của sản phẩm tương ứng theo từng loại sofa.

  • Với mẫu sofa nỉ góc chữ L nhỏ gọn thì sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn khoảng: Chiều dài 2m1 -> 2m4 (tùy thuộc vào số lượng chỗ ngồi và nhu cầu sử dụng), chiều rộng 1m4 ->1m6, chiều cao 0,8m, chiều sâu lòng ghế 0.6m.
  • Với mẫu sofa nỉ chữ L kích thước trung bình sẽ có các thông số tiêu chuẩn như sau: Chiều dài 2m5 -> 2m7, chiều rộng 1m5->1m8, chiều cao 0,9m, sâu lòng ghế  0,7m -> 0.8m.
  • Kích thước ghế sopha nỉ góc chữ L cỡ lớn: Chiều dài 3m -> 3m5, chiều rộng 1m8 -> 2m2, chiều cao 1m, sâu lòng ghế 0,8m -> 0.9m.
Kích thước sofa nỉ chữ L khá đa dạng
Kích thước sofa nỉ chữ L khá đa dạng

Top 5 mẫu sofa nỉ góc chữ L tại Thế giới sofa

Là đơn vị cung ứng sofa lớn nhất hiện nay, Thế giới sofa luôn mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm nội thất mới nhất. Bên cạnh các mẫu sofa băng, tại showroom của chúng tôi còn có hàng nghìn các mẫu sofa góc chất liệu da và nỉ. Trong đó với chất liệu da bạn có thể thoải mái lựa chọn từ sofa da thật cho đến da nhân tạo.

Sofa nỉ chữ L Prague

Sofa nỉ Prague là một trong những sofa hiện đại được yêu thích hiện nay. Sản phẩm mang đến cho không gian sự sang trọng, vẻ đẹp hiện đại.

  • Khung sofa: được làm bằng gỗ cao cấp
  • Chân ghế chắc chắn, có khả năng chịu lực.
Sofa nỉ chữ L Prague cao cấp
Sofa nỉ chữ L Prague cao cấp

Sofa nỉ chữ L Shard

Sofa nỉ Shard có thiết kế phần chân xoay tự động hiện đại. Sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác thư giãn thoải mái phần lưng và phần chân. Đây là mẫu sofa thích hợp cho bạn nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Sofa nỉ chữ L - Shard
Sofa nỉ chữ L Shard

Sofa nỉ chữ L Jerusalem

Sofa nỉ  chữ L Jerusalem là sản phẩm hiện đại với thiết kế tinh tế. Sản phẩm mang đến cho không gian sự sang trọng và tinh tế. Đây là mẫu sofa có thể ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Gía bán: 30.969.000 

Sofa nỉ chữ L Taj Mahal

Sofa nỉ Taj Mahal là một trong những sản phẩm có thiết kế tinh tế, mang đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng. Sản phẩm được làm từ nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Giá bán: 23.219.000 

Sofa nỉ chữ L Taj Mahal
Sofa nỉ chữ L Taj Mahal

Sofa nỉ chữ L Terni

Sofa nỉ Terni được thiết kế hiện đại và thoải mái nhất có thể. Kiểu dáng sofa và chi tiết đường may được nâng cao. Sofa phù hợp với những căn phòng có diện tích vừa và rộng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến độ bền cao

Riêng với chất liệu nỉ, Thế giới sofa chỉ sử dụng 2 dòng nỉ nhung và sợi polyester cao cấp. Trải qua quá trình nghiên cứu và trải nghiệm thực tế từ người tiêu dùng chúng tôi nhận thấy các dòng vải nỉ này mang đến vẻ đẹp sang trọng và khả năng thoát nhiệt tốt.

Mẫu ghế sofa chữ L Terni
Mẫu ghế sofa chữ L Terni

Gia đình bạn đang muốn mua mẫu ghế sofa nỉ chữ L? Vậy thì hãy tham khảo ngay bộ sưu tập sofa nỉ góc cao cấp đến từ thương hiệu Thế giới sofa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *