Mua sofa da thật ở đâu tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay?

Đã bao giờ các bạn thắc mắc rằng chúng ta nên mua sofa da thật ở đâu chưa?. Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc thường gặp của người tiêu dùng. Những trăn trở của người dùng khi lựa chọn sản phẩm.

Mua sofa da thật ở đâu tại Hà Nội uy tín?

Ngày nay, sản phẩm ghế sofa da ngày càng được sử dụng rộng rãi, với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Làm cho người dùng có được nhiều sự lựa chọn hơn. Nhưng bên cạnh đó, vấn đề chất lượng lại nổi nên. Do nhu cầu thì trường quá lớn mà nhiều nhà cung cấp đã bỏ đi những khâu quan trọng để tạo nên những sản phẩm tốt. Vì vậy vấn đề mua sofa da thật ở đâu luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Những bộ sofa da không chỉ để tiếp khách, nghỉ ngơi. Nó còn là nơi để mọi người nghỉ ngơi sau những khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Bộ sản phẩm sẽ tạo nên những nét đẹp hài hoà, tạo không gian thoải mái cho người dùng.

Muốn có được một bộ ghế sofa da thật ưng ý, rất nhiều người băn khoăn không biết tìm mua ở đâu, chất lượng có được đảm bảo không.

Hướng dẫn cách chọn mua sofa da thật tại Hà Nội?

Để giải quyết vấn đề đó , chúng ta có thể cùng tìm hiểu và phân biệt da thật hay da giả như sau:

  1. Nhìn kỹ sản phẩm

Các bạn hãy nhìn kỹ bề mặt da. Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có những vết lồi lõm, có những vết lỗ chân lông nhỏ. Còn da giả thì không.

  1. Sờ vào sản phẩm

Nếu là da giả, các bạn sẽ cảm nhận thấy độ trơn do được tạo bởi các chất liệu tổng hợp. Còn da thật thì ta sẽ cảm nhận được độ đàn hồi, mịn màng.

  1. Làm ướt sản phẩm

Ta hãy nhỏ vài giọt nước lên sản phẩm. Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng và thấm vào da. Còn da giả thì không.

  1. Đốt hoặc hơ sản phẩm qua lửa.

Nếu là da thật thì bạn sẽ ngửi thấy mùi khét như tóc cháy. Còn da giả sẽ cho mùi nhựa cháy.

  1. Màu sắc của sản phẩm.

Màu của da giả luôn sáng bóng, bắt mắt.

Với một vài gợi ý trên Vilahome hi vọng người dùng có thể phân biệt được dễ dàng da thật và da giả. Từ đó bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Đến với NTG Design, bạn sẽ không còn băn khoăn mua sofa da thật ở đâu nữa. Thay vào đó bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, từ chất liệu làm khung ghế đến màu sắc của sản phẩm. Vilahome chuyên cung cấp sản phẩm nội thất, điểm dừng chân lý tưởng cho ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *