5 Mẫu giường ngủ đa năng cho bé HOT nhất 2023

Mẫu giường ngủ đa năng cho phòng trẻ nhỏ hiện nay đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Các mẫu giường đa năng cho bé sẽ là món đồ nội thất nổi bật trang trí cho phòng của trẻ. Sản phẩm giường này có nhiều đặc điểm nổi trội phù hợp cho trẻ nhỏ. Ngoài ra, nó còn tạo sự thích thú, mới lạ cho các bạn nhỏ.

Cách chọn mẫu giường ngủ đa năng cho phòng trẻ nhỏ

Việc lựa chọn, sắp xếp nội thất phòng trẻ cũng không hề đơn giản. Sắp xếp phải vừa tiện lợi cho bé sử dụng, vừa phù hợp với không gian vui chơi của các con. Sau đây NTG Design xin đưa ra một số chú ý cơ bản cho bạn như sau:Tại sao mẫu giường ngủ đa năng lại phù hợp cho phòng trẻ nhỏ

Giường cho bé với nhiều tính năng ưu việt

Giường đa năng có nhiều tính năng ưu việt. Nó có thể vừa là chiếc giường ngủ, vừa là chiếc ghế sofa. Chiếc giường ngủ có thể được gấp lại thành ghế sofa, làm nơi vui chơi cho trẻ.

Mẫu giường đa năng cho bé tích hợp nhiều tiện ích
Mẫu giường đa năng cho bé tích hợp nhiều tiện ích

Giường đa năng dễ dọn dẹp và vệ sinh

Do ưu điểm về tính năng nên sofa giường giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng. Căn phòng của trẻ thường có diện tích không quá lớn để phù hợp với độ tuổi của các bạn. Sử dụng sofa giường giúp tận dụng tốt những khoảng không cần thiết.

Giường ngủ đa năng cho bé dễ dàng di chuyển

Mẫu giường ngủ đa năng cho phòng trẻ nhỏ có thiết kế tiện lợi giúp di chuyển dễ dàng. Điều này giúp đỡ cho bố mẹ rất nhiều khi dọn dẹp phòng cho các bé. Nó có thể được di chuyển khắp các vị trí trong phòng tạo ra nhiều nơi vui chơi hơn cho trẻ.

Giường đa năng cho bé thiết kế hiện đại

Thiết kế của sofa giường hiện đại, thông minh, Nó sẽ giúp không gian căn phòng trở nên thoáng rộng, mới mẻ hơn. Từ đó tạo nên hứng thú cho trẻ. Đồng thời, khi sở hữu căn phòng riêng của mình các bạn nhỏ cũng sẽ có ý thức bảo vệ đồ dùng hơn.

Giường đa năng có thêm ghế massage thư giãn
Giường đa năng có thêm ghế massage thư giãn

Lựa chọn kích thước, kiểu dáng sofa giường

Giường đặc trưng có các kiểu như: giường massage, giường đa năng, giường hiện đại, …. Đặc biệt mẫu sofa giường đa năng còn có nhiều kiểu dáng như sofa văng, sofa góc, sofa da, sofa nỉ, sofa tân cổ điển,… Sofa tân cổ điển là loại có thiết kế sang trọng, hiện đại. Vì thế, nó phù hợp hơn với những phòng khách có diện tích lớn. Sofa góc thì tốn nhiều diện tích hơn so với sofa văng. Chiếc sofa văng sẽ phù hợp với phòng của người lớn hơn vì nó được trang bị hộp để đồ tiện dụng.

Thưởng thì sofa văng sẽ là loại phù hợp nhất cho trẻ. Kiểu dáng dễ thao tác và sử dụng. Mẫu giường ngủ văng đa năng giành cho trẻ nhỏ này rất dễ mua và chọn lựa. Tuy nhiên, phụ huynh nên xác định trước kích thước giường và kích thước phòng sao cho phù hợp. Trách trường hợp giường không tỷ lệ với căn phòng gây mất thẩm mỹ.

Lựa chọn chất liệu, màu sắc

Có thể kể đến với các chất liệu như chất liệu vải, da, nỉ,…. NTG Design khuyên bạn nên chọn sofa giường chất liệu da. Mẫu giường ngủ đa năng cho phòng trẻ nhỏ làm từ da có độ bền, chất lượng tốt. Sofa da dễ lau chùi, vệ sinh và không bị ẩm mốc. Khác với sofa nỉ và vải, hai chất liệu này rất dễ bám bụi, gây bẩn sofa.

Dựa vào các phân tích trên, NTG Design khuyên bạn nên lựa chọn sofa văng da cho phòng của các bé nhà mình. Đây sẽ là món đồ nội thất không chỉ bố mẹ mà các bạn nhỏ cũng rất thích.

Top 5 Mẫu giường ngủ đa năng cho bé HOT nhất 2023

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *