Giường ghế gấp đa năng 2 in 1 xu hướng 2023

Giường ghế gấp đa năng 2 in 1 có chức năng chính là làm sofa tiếp khách và làm giường ngủ. Không chỉ tiện dụng, các mẫu sofa giường còn có kiểu dáng đơn giản và phù hợp với mọi phong cách nội thất. Cùng NTG Design tìm hiểu chi tiết sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Giường ghế gấp đa năng 2 in 1

Là một nhà cung cấp đồ dùng nội thất, đặc biệt là sofa giường, chúng tôi không ngừng phát triển về dòng sản phẩm này. Tại cửa hàng của chúng tôi hiện nay đã có sofa giường 2 trong 1 đảm bảo khách đến là ưng ngay sản phẩm này của chúng tôi.

Được thiết kế từ sự sáng tạo và yêu nghề của các kiến trúc sư nội thất NTG Design, đi kèm là kỹ thuật đóng sofa, đồ nội thất chuyên nghiệp cùng với sự học hỏi, sofa giường 2 trong 1 là sản phẩm thành công nhất với những chi tiết được liên kết với nhau hoàn toàn khác biệt và tối ưu so với sofa bình thường. Mang kiểu dáng và các công dụng đặc biệt khiến ai cũng phải ngạc nhiên mà lại khâm phục trước những tiện ích của nó mang lại.

  • Khung sofa giường gỗ tự nhiên (gỗ sồi, gỗ óc chó) chắc chắn
  • Ghế sofa giường thông minh đẹp bền giá rẻ đóng theo yêu cầu
  • Sofa giường gỗ thông minh với các kích thước chi tiết
Giới thiệu chi tiết giường ghế gấp đa năng 2 in 1
Giới thiệu chi tiết giường ghế gấp đa năng 2 in 1

Giường ghế gấp đa năng 2 in 1 đang là xu hướng năm 2023

Hiện tại, sofa đa năng 2 trong 1 đang là xu hướng hot nhất của năm nay. Bởi chúng quá sáng tạo và thông minh, đi cùng là thiết kế sang trọng cùng với kích thước đủ loại, màu sắc phong phú.

Là dòng sofa giường đa năng lại “thông minh”. Khách hàng có thể dùng chúng để nằm, ngủ, đọc sách, xem ti vi… trên chính chiếc sô pha giường đa năng này. Nó sẽ đem lại cho bạn cảm giác thật thoải mái khi sử dụng chúng, đem lại sức khỏe tốt cho bạn. Ngoài ra các mẫu mã đẹp và tinh tế, sản phẩm này sẽ giúp cho căn phòng của bạn nổi bạt hơn, ấn tượng và sang trọng hơn lên rất nhiều.

Giường ghế gấp đa năng 2 in 1 đang là xu hướng cho gia đình
Giường ghế gấp đa năng 2 in 1 đang là xu hướng cho gia đình

Xưởng sản xuất giường ghế gấp đa năng 2 in 1 đa năng Hà Nội

Bạn đang cần một bộ sofa giường mà chưa biết nên lựa chọn cửa hàng nào để mua sản phẩm. Đó sẽ không là vấn đề bởi bên cạnh bạn đã có Nội Thất NTG Design.

Ngoài ra, sofa giường 2 trong 1 là sản phẩm mà công ty chúng tôi đi đầu tiên phong sản xuất trong những ngày đầu nó mới xuất hiện trên thị trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm thiết kế sản xuất và đã có thời gian chỉnh sửa sao cho sản phẩm tới nay là phiên bản hoàn hảo nhất.

  • Được trang bị 3 hộc để đồ tiện lợi
  • Mẫu giường ghế gấp thông minh
  • Mẫu sofa bed nhỏ gọn 2 trong 1 giá rẻ chưa đến 9 triệu đồng
NTG Design là đơn vị phân phối sofa giường 2 in 1 giá tốt nhất
NTG Design là đơn vị phân phối sofa giường 2 in 1 giá tốt nhất

Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn hài lòng về tất cả.Từ sản phẩm giới thiệu chi tiết giường ghế gấp đa năng 2 in 1 cho đến dịch vụ phục vụ khách hàng mà không đối tác nào có chính sách ưu đãi như chúng tôi đây. Hoặc liên hệ trực tiếp theo số điện thoại sau để được tư vấn tốt nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *