DDD là gì? Tìm hiểu về cụm từ Destroy Dick December hot nhất hiện nay

Trên mạng xã hội hiện nay đang xuất hiện cụm từ DDD khiến cho nhiều người thắc mắc không biết nghĩa của nó là gì? Thuật ngữ này đã xuất hiện khá lâu rồi đó. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của NTG Design để được giải đáp nhé. 

Giải thích mật ngữ DDD?

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December. Đây là 1 thử thách mà người nam sẽ thực hiện việc tự sướng liên tục trong tháng 12 và nó chỉ dành cho những người đã chiến thắng thử thách No Nut November trước đó

Với thử thách này, trong tháng 12 thì nam giới sẽ phải thực hiện việc “xxx” liên tục trong tháng 12 theo format tăng dần theo số ngày.

Ví dụ ngày 1 tháng 12 thực hiện 1 lần, ngày 2 tháng 12 sẽ là 2 lần… và số lần tự sướng sẽ tiếp tục gia tăng theo số ngày của tháng 12. Khi đó, đến ngày 31 tháng 12 thì số lần tự sướng tương đương là 31 lần. Như vậy, để vượt qua được thử thách DDD, thì nam giới phải thực hiện tổng số lần trong suốt tháng 12 là 496 lần.

Thử thách DDD được nhiều người biết đến nhờ vào cuộc thử thách NNN vào tháng 11.

DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December
DDD là viết tắt của cụm từ Destroy Dick December

Nguồn gốc của thử thách DDD?

Nguồn gốc của Destroy Dick December bắt nguồn từ một tài khoản Instagram có tên là @rapper2k. Anh chàng này đã đăng tải một bài chia sẻ và đề cập đến thử thách DDD vào ngày 10/11/2017. Ngay lập tức chia sẻ của anh ấy đã nhận được tới 7.500 lượt thích.

Sau đó, ngày 12/11, một người dùng tên Loss8 đã đăng tải lên Instagram 1 hình chụp với nội dung được biết đến như là luật của thử thách Destroy Dick December. 

Ngay khi thử thách vừa được tung ra, nó đã gây sốt trên mạng xã hội và thu về lượng tranh cãi cực lớn. Nhiều người cho rằng, nếu thử thách NNN được cho là điên rồ thì với DDD, thử thách này gần như không thể thực hiện được.

Đã có nhiều người tham gia và bỏ cuộc ngay từ những ngày thứ 2, thứ 3. Nó đã tạo ra 2 luồng ý kiến đối lập, trái chiều, giữa việc có thể thực hiện được và không thực hiện được.

Nhưng tóm lại, thử thách DDD chỉ là một thử thách vui trên mạng xã hội chứ không mang tính bắt buộc bạn phải làm. Vì thế việc có thực hiện được hay không cũng chỉ quyền quyết định từ phía bạn và không đem ra để đánh giá ai cả. 

Kể từ năm 2017, thử thách này đã trở thành một trào lưu phổ biến và được duy trì cho đến tận bây giờ. Số lượng người tham gia mỗi năm càng tăng nên tác hại gây ra cũng ngày càng nhiều.

Tại sao nhiều người mong chờ thử thách DDD như vậy?

Những nam giới mong chờ đến ngày DDD như vậy chỉ bởi một lý do “giải tỏa”, được thỏa mãn của bản thân.

Thử thách này chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng trong 1 năm, nó mang đến cảm giác mới lạ về bản chất hiếu thắng mà đàn ông không thể bỏ qua.

Trào lưu độc, dị này trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận nhưng hại nhiều hơn lợi. Chính vì vậy đã góp phần tạo nên sức lan tỏa của Destroy Dick December.

Ở Việt Nam, thử thác DDD không phổ biến như ở nước ngoài, vì không phù hợp với văn hóa người Việt. Việc tham gia công khai thử thách này có thể khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt của người khác. 

Một số ý nghĩa khác của DDD

DDD – Domain Driven Design

DDD là viết tắt của cụm từ Tiếng Anh “Domain Driven Design”. Đây là tên của một phần mềm kết nối và phát triển một ứng dụng của mô hình kinh doanh. DDD không phải là mẫu thiết kế có thể giải quyết nó trên 1 miền nhất định mà nó được xem là một cách tiếp cận phần mềm tương đối phức tạp.

Cách tiếp cận này thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa việc triển khai ứng dụng với sự phát triển của mô hình kinh doanh.

DDD – Decentralized DropDeck

DDD cũng là cách viết tắt của cụm từ “Decentralized DropDeck”. Decentralized DropDeck là 1 đồng tiền phát triển trên nền tảng của công nghệ DropDeck.

DDD – Defined Daily Dose

DDD cũng được hiểu là viết tắt của cụm từ “Defined Daily Dose”. Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực y dược mang ý nghĩa là “liều lượng dùng hàng ngày”.

Sử dụng DDD trong những trường hợp nào?

Hiện tại nếu nhắc DDD thì người ta sẽ nghĩ đến 4 ý nghĩa mà chúng tôi đã liệt kê ra ở phần trên. 

Cụ thể đó là: thử thách DDD trên facebook; cụm từ chuyên ngành về phát triển về kinh doanh DDD; đồng tiền DDD trên ứng dụng DropDeck và khái niệm liều lượng dùng hàng ngày trong y học. Trong đó, cụm từ DDD- Destroy Dick December trên facebook là cách dùng phổ biến nhất.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cụm từ DDD mà Thế Giới Sofa đã tổng hợp lại được. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã đón đọc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *